Dịch vụ

Massage và chăm sóc da mặt chuyên sâu cho da thường, da dầu mụn , da lão hóa…giúp da sạch sâu, tăng cường độ ẩm, duy trì sự khỏe mạnh của làn da, tác động mạnh vào các kết cấu quyết định sự săn chắc của làn da như collagen, eslastin, axit sinh học.

Các bài body massage được chọn lọc các động tác tinh tế nhất giúp làm nóng cơ thể , cơ bắp được giải phóng căng thẳng, tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết. giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng, mang đến cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Với sự kết hợp hoàn hảo các động tác tương tự như body massage, bổ xung thêm các động tác chuyên sâu kèm với ấn huyệt vùng lưng vai giúp giảm nhức mỏi vùng vai gáy và giảm đau đầu do lưu thông máu lên não được tốt hơn.

Tăng cường các động tác chuyên sâu, ấn huyệt tay, chân, đặc biệt là ấn huyệt lòng bàn chân nơi tập trung nhiều huyệt đạo dẫn đến tất cả các bộ phận trên cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, đả thông kinh mạch giảm sự mệt mỏi của cơ thể.

Chăm sóc da toàn thân với nguyên liệu DỪA từ thiên nhiên: tẩy da chết dừa hay đắp ủ dưỡng chất dừa toàn thân giúp loại bỏ da chết, tăng cường độ ẩm, dưỡng chất giúp da mềm, mịn, mượt mà.

Sục bồn với thuốc bắc giúp giải phóng độc tố, căng thẳng và mệt mỏi. Lấy lại năng lượng, sức khỏe cho tinh thần và cơ thể. Có bài kèm theo body massage mang đến sự nhẹ nhàng, thư giãn, phục hồi thể lực.

Với dòng nguyên liệu cao cấp xuất xứ từ Australia: wax lỏng, đặc (hot wax), lotion dưỡng sau khi wax, giúp tẩy lông các vùng trên cơ thể một cách nhẹ nhàng, hiệu quả, không gây đau cũng như không làm ảnh hưởng đến vùng da bị tẩy lông.

Dịch vụ sơn sửa móng chân tay, thiết kế chuyên nghiệp với hai dòng sản phẩm nổi tiếng là OPI và Memory: sơn thường, sơn Gel, gắn Đá, vẽ họa tiết và đắp móng giả. Dịch vụ nối lông mi tự nhiên và tinh tế với sản phẩm mi cao cấp không gây tác dụng phụ cho mi và mắt.

Các gói dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí và mang đến trải nghiệm thư giãn hoàn hảo cho mỗi sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

TOP