Về chúng tôi

Cũng không biết từ khi nào Orchids Spa đã trở thành điểm đến quen thuộc của khách nước ngoài làm việc và du lich tai Việt Nam.Nằm nhỏ xinh trên khu phố cổ Lương Ngọc Quyến va Hàng Trống, Orchids Spa không cầu kỳ phô trương nhưng lai thu hút mọi ánh mắt nhìn bởi không gian ấm cúng va tràn đầy thân thiện với thiết kế nổi bật giữa hai gam màu nâu và trắng. Orchids Spa toát lên vẻ thanh lịch và gần gũi với tất cả những ai đã có dịp đặt chân đến nơi này.

Bước vào không gian Spa như tách khỏi thế giới bên ngoài, bạn được thư giãn thưởng thức những âm hưởng nhẹ nhàng du dương và nhấm nháp hương vị trà thảo mộc mang đậm nét dân tộc Việt.

Orchids Spa được thành lập từ năm 2008, với hơn 10 năm kinh nghiệm và niềm đam mê trong nghề nghiệp, chúng tôi  tâm huyết mang đến cho bạn sự cảm nhận trọn vẹn đúng nghĩa của “Spa”. Nhân viên thanh lịch thân thiện được đào tạo chuyên nghiệp, bạn có thể cảm nhận được trong từng khoảnh khắc. Sự nhẹ nhàng mượt mà của bài Massage Mặt hay sự dẻo dai mạnh mẽ, thuần thục khi thực hiện các dịch vụ Body hay Foot massage ... Hòa quyện vào đó là hương thơm sang trọng, nồng nàn, tinh tế của dòng sản phẩm, mỹ phẩm cao cấp COMFORT ZONE - ITALY - Tất cả tạo nên sự khác biệt của OCHIDS SPA.

Dịch vụ của chúng tôi, ngoài các bài body massage truyền thống như massage Aroma relaxing thư giãn, Thái, Đá nóng … Bạn còn có thể trải nghiệm bài “Warm Traditional Bamboo massage” bao gồm tổng hợp các động tác đặc biệt với dụng cụ tre nóng kết hợp ấn huyệt giúp cơ thể bạn được hoàn toàn phục hồi và thư giãn. Hay bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ mới “Hymalaya Salt Stone massage” với sự kết hợp nhịp nhàng với đá muối biển chuyên viên massage đưa bạn đến với những khám phá vô cùng mới mẻ của sự thư giãn tuyệt đối.

Ngoài ra chúng tôi cũng vô cùng tự hào với sự chuyên nghiệp của dịch vụ Nail, sử dụng hai dòng sản phẩm nổi tiếng là OPI và Memory: Sơn thường, Sơn Gel, Gắn Đá, Vẽ họa tiết hay Đắp móng giả, nối lông mi…,

Chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực để mỗi trải nghiệm của bạn với ORCHIDS SPA,  cùng với ký ức về một Hà Nội bình yên và thanh lịch sẽ mãi là những dấu ấn, kỷ niệm đẹp không thể nào quên trong hành trình dài của bạn./.

TOP